Chính sách vận chuyển

DLHeat

DLHeatSport cung cấp dịch vụ giao hàng, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho và địa chỉ nhận hàng của Quý khách.

Với đa phần đơn hàng, TuA cần vài giờ làm việc để kiểm tra thông tin và đóng gói hàng. Nếu các sản phẩm đều có sẵn TuA sẽ nhanh chóng bàn giao cho đối tác vận chuyển.

Phí dịch vụ giao hàng

Giá trị đơn hàng Khu vực HCM/HN Khu vực Ngoại thành/ Tỉnh
GIAO HÀNG NHANH 2H ĐẾN 4H
·        Đơn hàng dưới 500.000 đồng 30.000 vnd Không áp dụng
·        Đơn hàng trên 500.000 đồng Miễn phí Không áp dụng
GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN
·        Đơn hàng dưới 500.000 đồng 25.000 vnd 30.000 vnd
·        Đơn hàng trên 500.000 đồng Miễn phí Miễn phí

Thời gian dự kiến giao hàng: phụ thuộc vào kho và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Thời gian dự kiến giao hàng tiêu chuẩn như sau:

  • Nội thành Tp.HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình.
  • Nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Lưu ý:

  • Trong một số trường hợp, hàng hóa không có sẵn tại kho gần nhất, thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến do điều hàng.
  • Ngày làm việc là từ thứ hai đến thứ 6, không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ bù, và không bao gồm các tuyến huyện đảo xa.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG

  • Trước khi tiến hành giao hàng cho Quý khách, cộng tác viên của TuA hoặc bưu tá của Đối tác vận chuyển sẽ liên hệ qua số điện thoại của Quý khách trước khoảng 3 đến 5 phút để xác nhận giao hàng.
  • Áp dụng cho đơn hàng giao hàng tiêu chuẩn, nếu Quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, bưu tá sẽ cố gắng liên lạc lại thêm ít nhất 2 lần nữa (trong 02 ca giao hàng khác nhau) để sắp xếp thời gian giao hàng, Quý khách vui lòng để ý điện thoại để liên hệ được với bưu tá giao hàng.
  • Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng quay lại video quá trình khui nhận hàng hóa. Trong trường hợp Quý khách không đồng ý nhận hàng với xuất phát nguyên nhân từ hàng hóa của TuA không đảm bảo, không đúng như mô tả, hoặc sai sản phẩm… Đơn hàng của Quý khách sẽ được hoàn lại cho chúng tôi và được hủy trên hệ thống của TuA.
  • Mọi thông tin về việc thay đổi sản phẩm hay hủy đơn đơn hàng, đề nghị Quý khách thông báo sớm để TuA có thể điều chỉnh lại đơn hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 9999.47 hoặc chat trực tiếp trên fanpage TuA – Mĩ phẩm xứ gióhoặc website https://dlheat.com/  để được hỗ trợ tra cứu tình hình vận chuyển đơn hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *